Chính sách bảo mật thông tin

Để đảm bảo an toàn cho hatarico.com và giữ bí mật thông tin cá nhân khách hàng, Quý Khách vui lòng đọc kỹ các quy định dưới đây:
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng qua website hatarico.com nhằm mục đích:
• Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
• Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
Để truy cập hay đặt mua bán hàng trực tiếp thông qua website cũng như sử dụng một số dịch vụ tại hatarico.com, Quý Khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.
Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý Khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website hatarico.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
II. Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin:
hatarico.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý Khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của chúng tôi về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ chúng tôi luôn sẵn sàng.
III. Chia sẻ thông tin cá nhân:
Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật này trừ những trường hợp cụ thể sau:
• Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền,
. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách trước khi cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách.
IV. Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân:
Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho thành viên trên website mà chúng tôi cung cấp.
Hoặc Quý Khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý Khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.
V. Cam kết bảo mật thông tin:
Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản đã nêu ở trên.
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn.
Vì vậy, hatarico.com cũng  khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
VI. Quy định về “Spam”:
– hatarico.com thực sự quan ngại đến vấn đề Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, hatarico.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– hatarico.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.
VII. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của hatarico.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại hatarico.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại hatarico.com.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
.  Thông tin liên hệ và địa chỉ:
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *